Tài Khoản Thanh Toán

A. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng - Trả tiền mặt:

- Quý khách có thể đến mua hàng & thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền mặt
 
B. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN: 

Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua mail achau.electronics@gmail.com, hoặc đặt hàng qua điện thoại,  Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xác nhận đơn hàng qua mail. hoặc bằng điện thoại.
Quý khách vui lòng thanh toán tiền vào tài khoản
Thông tin chuyển khoản

Vui Lòng Liên hệ NV

 

Quý khách vui lòng ghi rõ Tên  người chuyển tiền, và số hóa đơn chúng tôi đã gởi email hoặc điện thoại xác nhận với quý khách
•    Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS,) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
•    Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại  0932762514, để thông báo đã chuyển tiền.
•    Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.